Kính gửi: Quý Đối Tác 

Đầu tiên, Ban giám đốc Công Ty CP Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Công Ty CP Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin đã có những bước phát triển không ngừng trong ngành chế biến và sản xuất thực phẩm thức ăn nhanh. Với kinh nghiệm hơn 22 năm Việt Sin đã xây dựng một thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết chất lượng trên mỗi sản phẩm, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm dinh dưỡng.

Sản phẩm Việt Sin đã có mặt ở nhiều hệ thống siêu thị và hệ thống nhà phân phối/ đại lý trãi dài trên toàn quốc đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước.

Công Ty CP Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung tay các hoạt động Đầu tư – Kinh doanh nhằm nâng cao giá trị, quảng bá thương hiệu mở rộng thị trường trong và ngoài nước cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu và nhiều ưu đãi cao. Xây dựng mối quan hệ giữa hai bên tốt đẹp với thiện chí hợp tác cùng phát triển.

Công Ty CP Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin rất hân hạnh và tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Quý đối tác quan tâm và có mong muốn hợp tác với chúng tôi, mời liên hệ với chúng tôi theo các thông tin như sau:

Xin chân thành cảm ơn!