Xúc xích

  • Xúc xích heo Hương Quê

    Xúc xích heo Hương Quê

    Việt Sin

     

    THÀNH PHẦN
    Thịt cá basa, cá biển, vỏ bọc Collagen, bột khoai tây, đường, muối i ốt...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 2 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ 0oC - 5oC.
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Sản phẩm đã luộc chín nên không cần nấu quá lâu.
    Chiên nhiệt độ dầu 150oC - 160oC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chiên, nướng hoặc dùng làm nguyên liệu chế biến các món xào, cơm chiên...
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200g, 500g, 1kg

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Xúc xích hồ lô Hương Quê

    Xúc xích hồ lô Hương Quê

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Thịt cá tra, mỡ heo, vỏ bọc Collagen, đường, muối...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 45 kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ 0oC - 5oC.
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Sản phẩm đã luộc chín nên không cần nấu quá lâu.
    Xào, nấu, chưng, hấp với các loại rau củ.
    Chiên nhiệt độ dầu 150oC - 160oC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200g, 500g, 1kg

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Xúc xích Osaka

    Xúc xích Osaka

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Thịt gà, thịt cá tra, mỡ heo, thịt heo, da heo, vỏ bọc collagen, bột năng, bột mì biến tính, bột bắp, muối I-ốt...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 45 ngày kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ 0oC - 5oC.
    Bảo quản 24 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Chiên nhiệt độ dầu 160oC - 170oC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
    Hoặc nướng trong lò than ở nhiệt độ 180-200°C từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chiên, có thể dùng làm nguyên liệu chế biến các món xào, cơm chiên.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH:  500g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Xúc xích kiểu Seoul

    Xúc xích kiểu Seoul

    Việt Sin

     

    THÀNH PHẦN
    Thịt gà, thịt cá tra, mỡ heo, thịt heo, da heo, vỏ bọc collagen, bột năng, bột mì biến tính, bột bắp, muối I-ốt...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 45 ngày kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ 0oC - 5oC.
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Chiên, hấp với các loại rau củ.
    Xào, nấu, chiên, nướng, chưng hấp với các loại rau củ.
    Chiên nhiệt độ dầu 160oC - 170oC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
    Hoặc nướng trong lò than ở nhiệt độ 180-200°C từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chiên, có thể dùng làm nguyên liệu chế biến các món xào, cơm chiên.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 100g, 200g, 500g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Xúc xích cá xông khói

    Xúc xích cá xông khói

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Thịt cá basa, cá biển, vỏ bọc Collagen, bột khoai tây, đường, muối i ốt...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 2 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ 0oC - 5oC.
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Sản phẩm đã luộc chín nên không cần nấu quá lâu.
    Chiên nhiệt độ dầu 150oC - 160oC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chiên, nướng hoặc dùng làm nguyên liệu chế biến các món xào, cơm chiên...
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200g, 500g, 1kg

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Xúc xích xông khói

    Xúc xích xông khói

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Thịt gà, thịt heo, mỡ heo, da heo, vỏ bọc Collagen, bột năng, đường, muối i ốt...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 2 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ 0oC - 5oC.
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Chiên nhiệt độ dầu 150oC - 160oC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chiên, nướng hoặc dùng làm nguyên liệu chế biến các món xào, cơm chiên...
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200g, 500g, 1kg

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Xúc xích hình hồ lô

    Xúc xích hình hồ lô

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Thịt heo, mỡ heo, thịt gà, da heo, vỏ bọc collagen, đạm đậu nành, đường, muối, bột ngọt, ngũ vị hương, rượu mai quế lộ....
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 45 ngày kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ 0oC - 5oC.
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Sản phẩm đã luộc chín nên không cần nấu quá lâu.
    Xào, nấu, chiên, nướng, chưng hấp với các loại rau củ.
    Chiên nhiệt độ dầu 150oC - 160oC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200g, 500g, 1kg

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết