Bánh gà
[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
THÀNH PHẦN:
Thịt gà (50%), bột chiên xù (13%), nước, bột tẩm (chất ổn định (1420), đường, chất điều vị (621)), củ sắn, cải đỏ, hành tây, đường, muối, chất điều vị (621), tiêu, phụ gia thực phẩm: hương gà giống tự nhiên, chất chống oxy hóa (316).
HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:
12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 180C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Không cần rã đông sản phẩm.
Chiên nhiệt độ dầu 160-1650C đến khi chín vàng đều.
CẢNH BÁO:
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 12 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
Tồn kho: