Chả giò

  • Chả ram tôm đất

    Chả ram tôm đất

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Tôm, thịt cá basa, mỡ heo, bánh tráng, hành tím, tỏi, tiêu đen, đường, muối...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Chiên nhiệt độ dầu 80oC - 90oC để lửa nhỏ đến khi vàng đều.
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200g, 500g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Chả giò chay

    Chả giò chay

    Việt Sin

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Chả giò da giòn thịt đặc biệt

    Chả giò da giòn thịt đặc biệt

    Việt Sin

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Chả giò rế thịt đặc biệt

    Chả giò rế thịt đặc biệt

    Việt Sin

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Chả giò tôm

    Chả giò tôm

    Việt Sin

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Chả giò rế tôm

    Chả giò rế tôm

    Việt Sin

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Tàu hủ ky cuộn chả cá bắp

    Tàu hủ ky cuộn chả cá bắp

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Thịt cá tra, tàu hũ ky, hành lá, tiêu, tỏi, ớt, đường, muối...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Sản phẩm đã hấp chín nên không cần nấu quá lâu.
    Chiên nhiệt độ dầu 165oC - 170oC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200g, 500g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Hải sản tẩm bánh mì

    Hải sản tẩm bánh mì

    Việt Sin

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Chạo sả

    Chạo sả

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Thịt cá tra, sả, hành lá, đường, muối I-ốt...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Sản phẩm đã hấp chín nên không cần nấu quá lâu.
    Chiên nhiệt độ dầu 160oC - 170oC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
    Hoặc nướng trong lò than ở nhiệt độ 180-200°C từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 500g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Chạo ốc

    Chạo ốc

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Thịt cá basa, ốc bươu, bột khoai tây, bột bắp, surimi, đường muối tỏi.
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 45 ngày kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ 0oC - 5oC.
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Sản phẩm có thể đem hấp hoặc chiên.
    Chiên nhiệt độ dầu 160oC - 170oC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
    Hoặc nướng trong lò than ở nhiệt độ 180-200°C từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 500g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Chả mực Việt Sin

    Chả mực Việt Sin

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Mực, cá basa, surimi thịt cá biển, đạm đậu nành, hành tím, tỏi, đường muối, nước mắm...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Chiên ngập trong nhiệt độ dầu 160oC - 170oC từ 2 phút – 3 phút đến khi vàng đều.
    Chiên, hấp, nấu lẩu, chế biến thành các món ăn tùy thích.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH:  240g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Chả tôm định hình

    Chả tôm định hình

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Thịt tôm, đường, muối...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Chiên, hấp, nấu lẩu, chế biến thành các món ăn tùy thích.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH:  300g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Chả lụa cá

    Chả lụa cá

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Thịt cá basa, tinh bột khoai tây, nước mắm, đường, muối...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 45 ngày kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ 0oC - 5oC
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Sản phẩm đã luộc chín nên không cần nấu quá lâu.
    Sản phẩm có thể dùng ngay, chiên, kho, nấu canh hoặc nấu lẩu.
    Sản phẩm sẽ ngon hơn khi chiên, nên chiên ở nhiệt độ dầu 165oC – 170oC từ 1 đến 2 phút.
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà, kèm bánh mì.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH:  250g, 500g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Chả lụa cây

    Chả lụa cây

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Thịt heo, thịt cá basa, thịt gà, nước mắm, đường, muối...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 45 ngày kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ 0oC - 5oC
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Sản phẩm có thể dùng ngay, chiên, hoặc chế biến thành các món ăn khác
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH:  250g, 500g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Chả cá thái

    Chả cá thái

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Thịt cá basa, đường, muối...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 45 ngày kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ 0oC - 5oC
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Sản phẩm đã luộc chín nên không cần nấu quá lâu.
    Xào, nấu, chiên, hấp với các loại rau củ.
    Chiên nhiệt độ dầu 165oC - 170oC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 400g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Chả cá Nha Trang

    Chả cá Nha Trang

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Thịt cá basa, thịt cá thát lát, surimi, hành tím, tỏi, tiêu, đường, muối...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 45 ngày kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ 0oC - 5oC
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Sản phẩm đã luộc chín nên không cần nấu quá lâu.
    Chiên nhiệt độ dầu 165oC - 170oC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 400g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Chả cá nấm đông cô

    Chả cá nấm đông cô

    Việt Sin

     

    THÀNH PHẦN
    Thịt cá tra, nấm đông cô, bắp hạt, đậu hà lan, thì là, ớt, tiêu, đường muối...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 45 ngày kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ 0oC - 5oC
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Xếp từng viên chả cá nấm đông cô vào nồi hấp sau đó gia nhiệt 3-5 phút từ khi nước sôi.
    Hoặc chiên trong nhiệt độ dầu 150oC - 160oC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 1kg

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Chả cá bắp

    Chả cá bắp

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Thịt cá basa, bắp hạt, bột khoai tây, hành lá, tiêu, tỏi ớt.
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 45 ngày kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ 0oC - 5oC
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Sản phẩm đã hấp chín nên không cần nấu quá lâu.
    Chiên nhiệt độ dầu 165oC - 170oC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 500g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Cá tẩm cốm dẹp

    Cá tẩm cốm dẹp

    Việt Sin

     

    THÀNH PHẦN
    Thịt cá basa, cốm dẹp, đường, muối i ốt...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông trong ngăn mát.
    Sản phẩm đã luộc chín nên không cần nấu quá lâu.
    Chiên nhiệt độ dầu 110oC - 120oC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200g, 500g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết