Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ THỰC PHẨM VIỆT SIN

Là công ty đầu tiên sản xuất Cá Viên ở Việt Nam được thành lập vào năm 1997, tính đến nay đã có hơn 80 sản phẩm đạt chất lượng cao cung ứng cho thị trường, Việt Sin đã khẳng định thương hiệu trên thị trường và là trong những doanh nghiệp lớn trong ngành Chế biến thực phẩm.

Việt Sin đang không ngừng nỗ lực trong hiện tại và tương lai để có thể nâng cao vị trí của mình trên thị trường, chú trọng đầu tư vào các trang thiết bị tiên tiến hiện đại, quy trình công nghệ mới trong và ngoài nước, phát triển nguồn nhân lực đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Công ty Việt Sin luôn xây dựng cho mình một chương trình hoạt động với phương châm làm việc: “Sản phẩm chất lượng-Vệ sinh an toàn-Phục vụ tận tâm”cùng khẩu hiệu” Món Ngon Của Mọi Người – Món Ngon Hiện Đại”. Chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí khách hàng là trọng tâm và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện khẳng định vị trí của mình trên thị trường, giữ được chữ tín với rất nhiều đối tác và khách hàng cũng như tạo niềm tin cho các cán bộ công nhân viên.

Hoạt động qua nhiều năm Việt Sin luôn nổ lực và nhận được nhiều thành tựu tiêu biểu: Tiêu chuẩn HACCP , ISO 9001: 22000; Hàng việt nam chất lượng cao; Top 100 thương hiệu sản phẩm tiêu biểu do bộ KH &CN cấp; Cúp vàng vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam; Cúp vàng thương hiệu công nghiệp; doanh nghiệp tiêu biểu; Hội doanh nghiệp TP.HCM; Hội doanh nhân trẻ TP.HCM.vv… Công ty đang áp dụng chương trình quản lý chất lượng sản phẩm theo chuẩn HACCP, ISO 9001: 22000. Với kinh nghiệm hơn 26 năm sản xuất và chế biến, Việt Sin có thể sản xuất ra những sản phẩm thích hợp với thị hiếu của từng thị trường, cũng như những yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống tiêu thụ trên toàn quốc: với nhiều hệ thống Siêu Thị, Nhà Phân Phối, Đại Lý trên tất cả các khu vực Bắc – Trung – Nam trên tỉnh thành đất nước. Công ty Việt Sin thành lập nhằm tạo dựng thương hiệu hàng đầu về thực phẩm thức ăn nhanh đa dạng, sáng tạo về sản phẩm nhiều hương vị cho người thưởng thức, Việt Sin không ngừng phát triển và ngày càng thành công. Sản phẩm tiêu biểu: Cá viên, Tôm Viên, Bò Viên, Xúc Xích, Há Cảo, Chả Giò, Phô Mai Que,.. Và sắp tới đây, Dòng sản phẩm mới: Cá viên Truyền Thống, Bò viên Truyền Thống…sẽ được ra mắt với tiêu chí “Ngon, bổ rẻ, an toàn” sẽ đáp ứng nhu cầu của tấc cả Quý khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lỗi

Tầm nhìn: Bằng khát vọng tiên phong Việt Sin phấn đấu trở thành một Công ty cung cấp uy tín nhất đến với khách hàng. Mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt Nam trên thị trường.

Sứ mệnh: Đối với thị trường: cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đến người tiêu dùng. Đối với cổ đông và đối tác: Luôn tạo sự tin cậy, uy tín. Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và phát triển. Đối với xã hội: thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lỗi: Tâm Luôn đặt chữ tâm làm nền tảng, đặt khách hàng làm trung tâm. Tín: chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Trí: Sáng tạo là sức sống là đòn bẩy để phát triển. Tốc: Tốc độ hiệu quả cao trên từng hành động.

Các Thành Tựu đạt được

Top 100 thương hiệu sản phẩm tiêu biểu do bộ KH &CN cấp.

Tiêu chuẩn ISO 9001: 22000

Tiêu chuẩn HACCP Hàng việt nam chất lượng cao

Cúp vàng vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam

Cúp vàng thương hiệu công nghiệp, giải thưởng doanh nghiệp

Doanh nhân tiêu biểu

Thương hiệu uy tín do viện doanh nghiệp Việt Nam cấp

Việt Sin có mặt ở các hội chợ lớn điển hình: Hội chợ văn hóa ASEAN, Hội chợ Việt-Nhật, Hội chợ ẩm thực công viên 23-9,..

20 Chữ Vàng:

ĐỒNG TÂM ĐOÀN KẾT

VÔ TÂM TƯ LỢI

CÔNG TÂM HOẠT ĐỘNG

QUYẾT TÂM THỰC HIỆN

KHẮC TÂM VIỆT SIN