Chạo sả

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1022 | Cật nhập lần cuối: 7/14/2023 2:42:09 PM | RSS

THÀNH PHẦN
Thịt cá tra, sả, hành lá, đường, muối I-ốt...
HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
Sản phẩm đã hấp chín nên không cần nấu quá lâu.
Chiên nhiệt độ dầu 160oC - 170oC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
Hoặc nướng trong lò than ở nhiệt độ 180-200°C từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
CẢNH BÁO
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
KHỐI LƯỢNG TỊNH: 500g

Tồn kho:

Giá bán: Liên hệ hotline

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:


Chạo sả - Việt Sin