Bánh cá phô mai
THÀNH PHẦN:
Thịt cá (50%), bột chiên xù (13%), phô mai (10%), nước, bột tẩm (chất ổn định (1420), đường, chất điều vị (621)), bắp hạt, cải đỏ, củ sắn, hành tím, đường, muối, chất điều vị (621), tiêu, phụ gia thực phẩm: hương hải sản giống tự nhiên, chất bảo quản (202).
HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:
12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 180C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Không cần rã đông sản phẩm.
Chiên nhiệt độ dầu 160-1650C đến khi chín vàng đều.
CẢNH BÁO:
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 12 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
Tồn kho: