Tết Đoàn Viên – Sum Vầy Bên Gia Đình

⭐️ TẾT ĐOÀN VIÊN – SUM VẦY BÊN GIA ĐÌNH ⭐️ 
Hằng năm, đến mùa Tết trung thu, khắp đường phố Việt Nam ngập tràn màu sắc ngày Rằm tháng Tám. Hàng xóm cùng nhau tụ họp ăn bánh, uống trà, ngắm trăng, hát hò. Trên bàn bày nào là hoa quả, bánh kẹo cho trẻ em vui chơi, rước đèn, trông trăng, phá cỗ…
Thế nhưng…
Theo dòng thời gian Trung Thu hiện đại cũng có không ít đổi thay. Hình ảnh những đứa trẻ ngồi bên đèn lồng giấy đã không còn nữa. Thay vào đó là những chiếc đèn điện nhấp nháy pha những giai điệu nhạc vui tai. Bạn bè năm xưa vẫn luôn hò hẹn bên bàn tiệc mỗi mùa trăng, nay lại hòa vào dòng người đông đúc để kịp gặp gỡ bên ly cà phê quán quen. Gia đình năm xưa quây quần bên nhau thì bây giờ mỗi người có cho mình thời gian và không gian riêng.
Dù là quá khứ hay hiện tại, Việt Sin tin rằng Trung Thu chính là mùa đoàn viên, là dịp để trao gửi tâm tình yêu thương đến gia đình. Một mùa trăng sum vầy trong khung cảnh mùa thu bình yên dịu nhẹ, gắn kết thành viên gia đình bên nhau chặt chẽ qua những câu chuyện tâm tình và những bữa ăn thơm ngon đậm đà thật hạnh phúc biết bao!!
—-
𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐒𝐢𝐧 – 𝐌𝐨́𝐧 𝐍𝐠𝐨𝐧 𝐂𝐮̉𝐚 𝐌𝐨̣𝐢 𝐍𝐡𝐚̀