Tân Niên Mừng Xuân Tân Sửu 2021

Trong không khí của những ngày đầu xuân tân sửu 2021, chiều ngày 27/02/2021. Tại khuôn viên Công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin tổ chức buổi tiệc Tân Niên “Mừng Xuân Tân Sửu 2021”.

Tiệc Tân niên đã mở ra niềm hứng khởi để khởi đầu mới với một năm mới tràn đầy sinh lực để vươn đến khát vọng cao hơn.

Khai mạc cho buổi tiệc Tân Niên “Mừng Xuân Tân Sửu 2021”  là những chia sẻ của ông Lê Đức Duy – Phó Tổng giám đốc về kết quả đạt được trong năm 2020, chiến lược phát triển Việt Sin trong năm 2021 và những năm tới. Đồng thời, ông Lê Đức Duy đại diện Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn dành quý đối tác, quý khách hàng, và toàn thể CBCNV đã luôn đồng hành cùng Việt Sin suốt thời gian qua.

Hòa chung không khí chào xuân đầu năm mới, tại chương trình với nhiều hoạt động: trao khen thưởng cho các cá nhân nhân viên có thành tích, nhiệt huyết trong công việc, tiếp đến là các chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn, chương trình âm nhạc trong không khí vui tươi thể hiện tình yêu đối với ngôi nhà chung Việt Sin.

 

Cùng nhau, đại gia đình Việt Sin sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để tiếp tục khẳng định sức mạnh của một thương hiệu Việt, mang đến cho khách hàng thêm nhiều sản phẩm chất lượng.

THỰC PHẨM VIỆT SIN  luôn đặt chất lượng lên hàng đầu là niềm tin trong thương hiệu Việt nói chung và người tiêu dùng nói riêng. Đạt “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do người tiêu dùng bình chọn nhiều năm liền. Việt Sin với mong muốn được nhiều khách hàng tin dùng, chúng tôi cam kết chất lượng trên mỗi sản phẩm, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm dinh dưỡng. Việt Sin đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại đây: www.vietsin.vn “Việt Sin Món Ngon Của Mọi Nhà’’

================================================

 Địa chỉ: 1645 Tỉnh Lộ 10, Khu Phố 5, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline: (028) 3750.7869 – 0938 799 984.

Website: www.vietsin.vn

Fanpage: Việt Sin Fast Food