Chả cá Nha Trang
THÀNH PHẦN
Thịt cá basa, thịt cá thát lát, surimi, hành tím, tỏi, tiêu, đường, muối...
HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
Bảo quản 45 ngày kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ 0oC - 5oC
Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
Sản phẩm đã luộc chín nên không cần nấu quá lâu.
Chiên nhiệt độ dầu 165oC - 170oC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
CẢNH BÁO
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
KHỐI LƯỢNG TỊNH: 400g
Tồn kho: