Chả cá nấm đông cô

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 751 | Cật nhập lần cuối: 7/12/2023 9:40:32 AM | RSS

 

THÀNH PHẦN
Thịt cá tra, nấm đông cô, bắp hạt, đậu hà lan, thì là, ớt, tiêu, đường muối...
HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
Bảo quản 45 ngày kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ 0oC - 5oC
Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
Xếp từng viên chả cá nấm đông cô vào nồi hấp sau đó gia nhiệt 3-5 phút từ khi nước sôi.
Hoặc chiên trong nhiệt độ dầu 150oC - 160oC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều.
Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
CẢNH BÁO
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
KHỐI LƯỢNG TỊNH: 1kg

Tồn kho:

Giá bán: Liên hệ hotline

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Chả cá nấm đông cô - Việt Sin