Những sản phẩm Há Cảo thu hút nhất

Há cảo là một trong những sản phẩm rất được ưu chuộng trên thị trường, được chế biến với nhiều phiên bản khác nhau, nhưng điểm chung thì vẫn là một lớp vỏ bánh bên ngoài và một lớp nhân thịt bên trong.

Truy cập: http://vietsin.vn/

Há cảo có nguồn gốc từ phương đông, ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, tạo nên nguồn ẩm thực ngày càng phát triển phong phú đa dạng bởi những bàn tay khéo léo tạo ra nhiều món ăn hấp dẫn.

Há cảo tôm thịt theo phong cách truyền thống và cũng là phiên bản được ưa chuộng nhất, có lớp vỏ bọc màu trắng trong ngả đục, mềm mịn, thơm ngon, sau khi hấp lớp nhân hồng bên trong lộ ra trong bắt mắt thu hút ngay thực khách.

Điểm đặc biệt của há cảo thái nhân vị thịt chiên được đẩy lên thơm lừng với lớp vỏ ngoài mềm mịn cùng phần nhân thịt chiên thơm phức, chắc chắn sẽ là một món ăn hấp dẫn với mọi người. Hai cách chế biến thông dụng là chiên và hấp.

Khuyến khích ăn há cảo thái chế biến dạng hấp khi hấp lớp da há cảo mềm mịn kèm chút độ dai bọc lớp nhân thịt chiên bên trọng tạo hương thơm phức kích thích vị giác hơn khi ăn.

Há cảo ngũ sắc với 5 màu: Xanh, hồng, tím, vàng, cam với hương vị thơm ngon. Há cảo ngũ sắc cấu tạo gồm hai phần là vỏ bánh và nhân tôm thịt. Vỏ bánh được làm từ bột há cảo, bột bắp…nhân bánh chủ yếu gồm thịt, tôm, củ sắn, cải đỏ…vẫn như há cảo truyền thống và há cảo thái, há cảo ngũ sắc cũng chế biến theo 2 cách chính:  hấp và chiên.

Xửng bánh há cảo ngũ sắc sẽ làm thu hút mọi ánh nhìn thực khách bởi mùi thơm ngon dễ chiều lòng người mà còn có màu sắc tươi mát tạo độ cảm quan thích thú trên bàn ăn.

Bổ sung ngay vào thực đơn Dimsum thêm phần cuốn hút hoặc buổi khai vị nhẹ cho gia đình chúng mình thôi nào.