Việt Sin – Hành Trình Một Phần Tư Thế Kỷ

VIỆT SIN – HÀNH TRÌNH MỘT PHẦN TƯ THẾ KỶ

🔸 Khởi đầu, Việt Sin là một cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ, chập chững những bước đi đầu tiên đầy thách thức. Đến nay, trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Việt Sin đã trở thành doanh nghiệp có vị thế trong ngành thực phẩm chế biến đông lạnh. Được nhiều người tin dùng và khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam.
🔸 Với phương châm “Sản phẩm chất lượng – Vệ sinh an toàn – Phục vụ tận tâm”, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực từ khâu sản xuất, phân phối và phát triển thương hiệu nhằm giữ vững sự tin yêu của Quý khách hàng và Quý đối tác. Đồng thời, tiếp tục phát triển thương hiệu tại Việt Nam và hướng đến mở rộng thị trường quốc tế trong tương lai.

Hiện nay, hàng trăm sản phẩm của Việt Sin đã có mặt trên thị trường như:

Xúc xích xông khói, Cá viên, Bò viên, Tôm viên, Chả giò, Chả cá, Há cảo, Xíu mại, Chả lụa, Chạo sả, Mực Viên, Cá Viên Thì Là, Cá Viên Hành Ớt, Ốc Viên, Há Cảo…

Các sản phẩm của công ty chúng tôi đã được phân phối phổ biến tại các hệ thống siêu thị như: Coop Mart, Aeon Mall, Satra Mart, Lotte Mart, Emart, Auchan, Shop and Go, Giant… trên khắp 3 miền Nam, Trung, Bắc của Việt Nam. Khi sản phẩm được đưa đến người tiêu dùng, chúng tôi luôn đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm với những tiêu chuẩn hiện có như: ISO 9001:2008, ISO 22000:2005, HACCP và đạt được những thành tựu tiêu biểu như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, top 100 thương hiệu sản phẩm tiêu biểu do bộ KH và CN cấp, cúp vàng vì bảo vệ môi trường Việt Nam, Cúp vàng thương hiệu công nghiệp – doanh nghiệp tiêu biểu, hội doanh nghiệp Việt Nam…

Hơn nữa, Việt Sin cũng đang xây dựng thêm những nhà xưởng, mở rộng khu vực sản xuất để hướng đến thị trường lớn hơn, rộng hơn. Ban lãnh đạo công ty đang định hướng để Việt Sin vươn ra thị trường quốc tế, xuất khẩu ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Việt.

Khẳng định thương hiệu Việt Sin trên thị trường

Ban lãnh đạo Việt Sin khẳng định: “Chúng tôi luôn tin tưởng và khẳng định rằng sản phẩm của Việt Sin luôn đạt chuẩn theo tiêu chí khắt khe, từ vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc nguyên liệu nông nghiệp, đến khâu chế biến. Một thế mạnh mà Việt Sin đang có chính là sự khác biệt. Chúng tôi đang tạo ra những sản phẩm ngon, truyền thống, giàu dinh dưỡng và không ngừng cải tiến công nghệ để luôn đáp ứng kịp thời mong đợi từ phía khách hàng”.

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Sin chụp hình lưu niệm cùng đối tác đến chúc mừng công ty nhân 25 năm thành lập

Qua quá trình nghiên cứu thị hiếu người tiêu dùng, dự kiến trong sáu tháng cuối năm 2022, Việt Sin sẽ cho ra thị trường những dòng sản phẩm mới, khác biệt trên thị trường như cá viên hương vị biển, cá viên xông khói, xúc xích cá biển xông khói, viên thả lẩu, chả mực, combo viên thả lẩu hương vị thái, combo viên thả lẩu hải sản… Đây là dòng sản phẩm mới – được chế biến từ nguồn nguyên liệu là cá biển, khác dòng sản phẩm hiện tại là được chế biến từ dè cá tra, basa, cá biển tươi được đánh bắt tự nhiên với hương vị ngọt thơm đặc trưng của cá biển, chắc thịt và giàu dinh dưỡng. 

Tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên công ty Việt Sin

Ngoài các dòng sản phẩm đông lạnh truyền thống, Việt Sin còn hợp tác cùng các đơn vị chuyên môn để phát triển thêm các loại thực phẩm ăn nhanh khác như cháo dinh dưỡng tiệt trùng, cháo gói và các sản phẩm nước trái cây… giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn cho bữa ăn nhanh chóng và tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tươi ngon, giàu dinh dưỡng trong cuộc sống đầy bận rộn.

Một phần tư thế kỷ trôi qua, Việt Sin gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam với rất nhiều vinh quang và cũng không ít thăng trầm. Song sau tất cả, Việt Sin vẫn nhận được sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác, đó là động lực không nhỏ để Việt Sin tiếp tục tiến lên, bay cao và vươn xa, chinh phục những thị trường mới.