Chả giò là một món ăn truyền thống của người Việt

Chả giò là một món ăn truyền thống của người Việt, món ăn tuy đơn giản nhưng mang một hương vị riêng khó ai có thể bỏ qua món này.

Chả giò là món ăn ưa chuộng của người tiêu dùng hiện nay, là một món ăn thể hiện được đầy đủ sự tinh tế trong văn hoá ẩm thực Việt và được nhiều người trên thế giới biết đến, chả giò hiện diện trong mâm cơm của nhiều gia đình Việt như sự gắn kết tình thân giữa các thành viên.

Từ món chả giò với thịt băm và rau củ, ngày nay chả giò còn được biết đến với nhiều loại nguyên liệu khác nhau như tôm, cua, thịt…

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, tại đây Việt Sin có đa dạng các sản phẩm chả giò cho cả người ăn mặn và người ăn chay như: Chả giò da giòn thịt đặc biệt, chả giò tôm, chả giò rế thịt đặc biệt, chả giò chay, chả giò rế chay,..

 

Việt Sin với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thực phẩm đặc biệt là dòng sản phẩm thức ăn nhanh như chả giò đã có mặt hầu hết trên các hệ thống phân phối siêu thị cũng các cửa hàng tạp hóa tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

THỰC PHẨM VIỆT SIN là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do người tiêu dùng bình chọn nhiều năm liền. Việt Sin với mong muốn được nhiều khách hàng tin dùng, chúng tôi cam kết chất lượng trên mỗi sản phẩm, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm dinh dưỡng. Việt Sin đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.

Địa chỉ: 1645 Tỉnh Lộ 10, Khu phố 5, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 3754.5804 – 0938 799 984.

Fanpage: Việt Sin Fast Food

Website: www.vietsin.vn