Sủi cảo tôm

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1510 | Cật nhập lần cuối: 7/11/2023 3:46:22 PM | RSS

THÀNH PHẦN
Da hoành thánh lá tươi, thịt heo, thịt cá, tôm, cà rốt, hành tây, đường, muối i-ốt...
HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
Cho sủi cảo vào nước dùng đun sôi chờ ít phút cho bánh nổi lên hoặc cho vào chảo dầu nóng 160oC - 170oC đến khi vàng đều.
Ăn với các  tương đen, tương ớt, tương cà sau khi chế biến
CẢNH BÁO
Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200g, 500g

Tồn kho:

Giá bán: Liên hệ hotline

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Sủi cảo tôm - Việt Sin