Sản phẩm

  • Chả cá đậu đũa

    Chả cá đậu đũa

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN:
    Thịt cá (70%), đậu đũa (15%), chất nhũ hóa (1412), đường, muối, chất điều vị (621), dầu ăn, chất ổn định [450(iii), 450(i), 451(i), 450(ii)], đạm đậu nành, bột lòng trắng trứng, phụ gia thực phẩm: hương hải sản giống tự nhiên, chất bảo quản (202).
    HẠN SỬ DỤNG:
    Bảo quản 2 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ từ 0ºC - 5ºC.
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Sản phẩm đã luộc chín nên không cần nấu quá lâu: Xào, nấu, chiên, nướng, chưng, hấp với các loại rau củ. Hoặc chiên nhiệt độ dầu 165ºC - 170ºC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều, ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
    CẢNH BÁO:
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
     

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Chả cá sợi

    Chả cá sợi

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN:
    Thịt cá (75%), chất nhũ hóa (1412), đường, muối, chất điều vị (621), dầu ăn, chất ổn định [450(iii), 450(i), 451(i), 450(ii)], đạm đậu nành, bột lòng trắng trứng, phụ gia thực phẩm: hương hải sản giống tự nhiên, chất bảo quản (202).
    HẠN SỬ DỤNG:
    Bảo quản 2 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ từ 0ºC - 5ºC.
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Sản phẩm đã luộc chín nên không cần nấu quá lâu: Xào, nấu, chiên, nướng, chưng, hấp với các loại rau củ. Hoặc chiên nhiệt độ dầu 165ºC - 170ºC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều, ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
    CẢNH BÁO:
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
     

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Cá viên Surimi

    Cá viên Surimi

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN:
    Surimi thịt cá biển (30%), thịt cá (30%), chất nhũ hóa (1412), bột bắp, bột lòng trắng trứng, đường, muối, chất điều vị (621) chất ổn định [450(iii), 450(i), 451(i), 450(ii)], Phụ gia thực phẩm: chất bảo quản (202).
    HẠN SỬ DỤNG:
    Bảo quản 2 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ từ 0ºC - 5ºC.
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Sản phẩm đã luộc chín nên không cần nấu quá lâu: Xào, nấu, chiên, nướng, chưng, hấp với các loại rau củ.
    Hoặc chiên nhiệt độ dầu 165ºC - 170ºC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều, ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
    CẢNH BÁO:
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
     

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Cá viên đặc biệt

    Cá viên đặc biệt

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN:
    Thịt cá (80%), chất ổn định (1412), bột bắp, bột lòng trắng trứng, đường, muối, chất điều vị (621), Phụ gia thực phẩm: chất giữ ẩm [450(iii), 450(i), 451(i), 450(ii)], chất bảo quản (202).
    HẠN SỬ DỤNG:
    Bảo quản 2 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ từ 0ºC - 5ºC.
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Sản phẩm đã luộc chín nên không cần nấu quá lâu: Xào, nấu, chiên, nướng, chưng, hấp với các loại rau củ.
    Hoặc chiên nhiệt độ dầu 165ºC - 170ºC từ 1 phút – 2 phút đến khi vàng đều, ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
    CẢNH BÁO:
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
     

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Bánh gà phô mai

    Bánh gà phô mainew

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN:

    Thịt gà (40%), phô mai (10%), bột chiên xù (10%), nước, bột tẩm (chất ổn định (1420), đường, chất điều vị (621)), củ sắn, cải đỏ, hành tây, đường, muối, chất điều vị (621), tiêu, phụ gia thực phẩm: hương gà giống tự nhiên, chất chống oxy hóa (316).

    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:

    12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 180C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

    Không cần rã đông sản phẩm.

    Chiên nhiệt độ dầu 160-1650C đến khi chín vàng đều.

    CẢNH BÁO:

    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.

    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 12 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Bánh cá phô mai

    Bánh cá phô mainew

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN:

    Thịt cá (50%), bột chiên xù (13%), phô mai (10%), nước, bột tẩm (chất ổn định (1420), đường, chất điều vị (621)), bắp hạt, cải đỏ, củ sắn, hành tím, đường, muối, chất điều vị (621), tiêu, phụ gia thực phẩm: hương hải sản giống tự nhiên, chất bảo quản (202).

    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:

    12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 180C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

    Không cần rã đông sản phẩm.

    Chiên nhiệt độ dầu 160-1650C đến khi chín vàng đều.

    CẢNH BÁO:

    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.

    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 12 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Bánh gà

    Bánh gànew

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN:

    Thịt gà (50%), bột chiên xù (13%), nước, bột tẩm (chất ổn định (1420), đường, chất điều vị (621)), củ sắn, cải đỏ, hành tây, đường, muối, chất điều vị (621), tiêu, phụ gia thực phẩm: hương gà giống tự nhiên, chất chống oxy hóa (316).

    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:

    12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 180C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

    Không cần rã đông sản phẩm.

    Chiên nhiệt độ dầu 160-1650C đến khi chín vàng đều.

    CẢNH BÁO:

    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.

    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 12 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Bánh cá

    Bánh cánew

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN:

    Thịt cá (50%), bột chiên xù (13%), nước, bột tẩm (chất ổn định (1420), đường, chất điều vị (621)), bắp hạt, cải đỏ, củ sắn, hành tím, đường, muối, chất điều vị (621), tiêu, phụ gia thực phẩm: hương hải sản giống tự nhiên, chất bảo quản (202).

    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:

    12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 180C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

    Không cần rã đông sản phẩm.

    Chiên nhiệt độ dầu 160-1650C để lửa nhỏ đến khi chín vàng đều.

    CẢNH BÁO:

    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.

    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 12 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Cá File tẩm bột xù

    Cá File tẩm bột xù

    Việt Sin

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Cá File tẩm sả ớt

    Cá File tẩm sả ớt

    Việt Sin

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Tôm tẩm bột Tempura

    Tôm tẩm bột Tempura

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Tôm, bột chiên giòn, trứng gà, dầu ăn, đường, muối I ốt, tiêu, hạt nêm...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Chiên ngập trong dầu 170oC -175oC khoảng 2 - 3 phút đến khi sản phẩm có màu vàng sáng. 
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Phô mai viên cầu vồng

    Phô mai viên cầu vồng

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Phô mai Mozzarella, bột mì, bột bắp, bột chiên xù hoa tuyết, đường, muối i-ốt...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông tự nhiên.
    Chiên trong dầu ở nhiệt độ 140oC - 150oC cho đến khi vàng đều.
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 400g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Phô mai que cầu vồng

    Phô mai que cầu vồng

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Phô mai Mozzarella, bột mì, bột bắp, bột chiên xù hoa tuyết, đường, muối i-ốt...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông tự nhiên.
    Chiên trong dầu ở nhiệt độ 140oC - 150oC cho đến khi vàng đều.
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 400g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Phô mai que

    Phô mai que

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Phô mai Mozzarella, bột mì, bột bắp, bột chiên xù đông lạnh, đường, muối i-ốt...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông tự nhiên.
    Chiên trong dầu ở nhiệt độ 140oC - 150oC cho đến khi vàng đều.
    Ăn với tương ớt, tương đen, tương cà sau khi chế biến.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 400g

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Khoai tây đông lạnh

    Khoai tây đông lạnh

    Việt Sin

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Bánh xếp da trứng gà

    Bánh xếp da trứng gà

    Việt Sin

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Ốc viên

    Ốc viên

    Việt Sin

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Mực viên

    Mực viên

    Việt Sin

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Thịt viên

    Thịt viên

    Việt Sin

    THÀNH PHẦN
    Thịt heo, thịt gà, nước mắm, đường, muối...
    HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
    Bảo quản 45 ngày kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ 0ºC - 5oC.
    Bảo quản 24 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ ≤ - 18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
    Rã đông đối với sản phẩm đông lạnh.
    Xào, nấu, chiên, nướng, chưng hấp với các loại rau củ.
    Chế biến thành các món ăn tùy thích.
    CẢNH BÁO
    Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
    Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi mở bao gói sản phẩm.
    KHỐI LƯỢNG TỊNH: 200g, 500g, 1kg

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Đậu hủ cá phô mai

    Đậu hủ cá phô mai

    Việt Sin

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Đậu hủ cá ba sa

    Đậu hủ cá ba sa

    Việt Sin

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Đậu hủ cá

    Đậu hủ cá

    Việt Sin

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Combo viên thả lẩu hương vị thái

    Combo viên thả lẩu hương vị thái

    Việt Sin

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Combo viên thả lẩu hải sản

    Combo viên thả lẩu hải sản

    Việt Sin

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết

  • Bánh bao nhân trứng cá

    Bánh bao nhân trứng cá

    Việt Sin

    Giá bán 0 Liên hệ hotline

    ...xem chi tiết