Bánh Cá Bánh Gà có gì mới mà thu hút giới trẻ ?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1752 | Cật nhập lần cuối: 8/19/2023 8:20:22 AM | RSS

Gần đây trên thị trường xuất hiện bánh cá bánh gà thu hút trẻ em và phụ huynh. Theo tìm hiểu của chúng tôi đây là sản phẩm mới của Công ty cổ phần Kỹ nghệ Thực phẩm Việt Sin một nhà máy sản xuất thực phẩm chế biến đông lạnh đã hoạt động hơn một phần tư thế kỷ từ năm 1997 đạt chuẩn ISO HACCP và Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao toạ lạc tại 1645 Tỉnh lộ 10 Quận Bình Tân Thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm nổi bật của sản phẩm thu hút trẻ em theo nhận xét và cảm nhận của hàng trăm trẻ em tại ngày hội Hướng Nghiêp Bếp Bánh Yêu Thương Đức Hòa Quê Mình 2023 tại Trường tiểu học An Ninh Đông do Huyện đoàn Đức Hòa tỉnh Long An và Câu lạc bộ Bếp Bánh Thầy Trường ngày 1/8 vừa qua là bột xù chiên giòn rụm từ bên ngoài, bên trong thành phần chính là thịt gà (đối với bánh gà) hay thịt cá (đối với bánh cá) kết hợp với rau củ các loại và phô mai kéo sợi vừa béo vừa vui. Rất nhiều bé thích thú với việc sản phẩm được tạo hình bắt mắt, hình con cá con gà dễ thương, có bé còn cầm mãi luyến tiếc vì đẹp dễ thương không nỡ ăn ngay....

Tại ngày hội chúng tôi đã phỏng vấn Bếp trưởng Trần Nhật Trường - Chuyên gia ẩm thực - Bàn tay vàng - Giám khảo quốc tế, chủ nhiệm Câu lạc bộ Bếp Bánh Thầy Trường về lý do chọn sản phẩm bánh cá bánh gà Viểt Sin tham gia ngày hội hướng nghiệp. " Chúng tôi chọn Viêt Sin vì đây là nhà máy láu đời ở Việt Nam về lĩnh vực thực phẩm chế biến đông lạnh ăn vặt uy tín có mặt ở hầu hết các siêu thị lớn. Kế đến ý tưởng, tạo hình và thành phần công thức đáp ứng nhu cầu trẻ em vừa đẹp vừa vui vừa có rau củ thịt cá/gà. Như các bạn thấy đấy, có rất nhiều trẻ em kéo sợi phô mai dài vui vẻ và xếp hàng dài thưởng thức bánh cá bánh gà"

Ý tưởng bánh cá hình con cá có lớp bột chiên giòn bên ngoài, thịt cá kết hợp với rau củ và phô mai theo cá nhân chúng tôi là rất hấp dẫn và có lẽ sản phẩm bánh cá kiểu này là lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam?

Bên cạnh bánh gà ngọt thì bánh gà mặn (không tạo hình chỉ dạng tròn tròn) đã xuất hiện vài năm trên thị trường nhưng chưa có bánh gà mặn được tạo hình con gà thu hút trẻ em và chưa được nhiều nhà sản xuất uy tín có thương hiệu lớn như Việt Sin tham gia sản xuất cung cấp cho thị trường. Hy vọng thị trường thực phẩm chế biến đông lạnh càng ngày có nhiều sản phẩm thu hút giới trẻ bằng hình thức bên ngoài và chất lượng bên trong đạt chuẩn cao, đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao sức khỏe, đặc biệt trẻ nhỏ cần được quan tâm bổ sung rau củ ở các món ăn vặt hằng ngày