Vinh danh 604 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020

 

 

 

 

 

Sau cuộc điều tra được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao tiến hành trong lĩnh vực Thực phẩm tươi, đông lạnh với đối tượng khảo sát là người tiêu dùng trên toàn quốc, Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin đã vinh dự nhận nhãn hiệu “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2020 DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN”.
▶️ https://hvnclc.vn/danh-sach-chinh-thuc-604-doanh-nghiep-ha…/

 

 

 

 

 

 

 

Với 23 năm hình thành và phát triển, Việt Sin vinh dự nhiều năm liền là doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Chứng nhận này như một bảo chứng và cũng là món quà khích lệ, động viên sự cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên cùng sự hợp tác hữu hiệu bền vững của hệ thống phân phối và đối tác trong nỗ lực đưa sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin xin trân trọng cảm ơn Người tiêu dùng, Quý đối tác đã lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi cũng trân trọng cảm ơn Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, các Cơ quan quản lý tại địa phương, giới truyền thông đã tín nhiệm chúng tôi.
Chúng tôi luôn nổ lực để cải thiện chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất, phân phối và phát triển thương hiệu nhằm giữ vững sự tin cậy của người tiêu dùng vào chất lượng sản phẩm của công ty

▶️ Xem chi tiết tại đây: https://hvnclc.vn/danh-sach-chinh-thuc-604-doanh-nghiep-ha…/