Tết rộn ràng, món ngon ngập tràn

Những ngày cận Tết nổi lo về an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là điều canh cánh trong lòng của các nàng  nội trợ. Để năm mới thêm phần thảnh thơi cho các nàng nội trợ, Việt Sin trân trọng giới thiệu đến các nàng một số thực đơn Tết ngon trọn vẹn.

Thực đơn món khai vị đầu xuân: Combo dimsum nóng hổi vừa thổi vừa xơi như sủi cảo, xíu mại, mandu, há cảo mini, há cảo ngũ sắc và há cảo thái. Ngoài ra còn thêm chả giò, chả ram tôm đất, chả cá nấm đông cô,vv..

Món chính như Lẩu cá viên basa, cá viên thát lát, tàu hủ ky, chạo sả, chạo ốc, xúc xích, phô mai que,vv… Sản phẩm Việt Sin với cách chế biến vô cùng đơn giản và nhanh chóng, các bạn có thể chiên, nướng, xào, hấp, lẩu tùy thích cho bàn tiệc của gia đình mình.

Xem thêm sản phẩm tại đây: http://vietsin.vn/cua-hang/

Với Việt Sin, bàn tiệc cho ngày Tết chưa bao giờ dễ dàng  đến thế!

Sản phẩm Việt Sin luôn có sẵn tại các hệ thống Siêu thị trên toàn quốc, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng đón một năm Tân Sửu thật trọn vẹn.

THỰC PHẨM VIỆT SIN  luôn đặt chất lượng lên hàng đầu là niềm tin trong thương hiệu Việt nói chung và người tiêu dùng nói riêng. Đạt “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do người tiêu dùng bình chọn nhiều năm liền. Việt Sin với mong muốn được nhiều khách hàng tin dùng, chúng tôi cam kết chất lượng trên mỗi sản phẩm, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm dinh dưỡng. Việt Sin đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.

================================================ 

Địa chỉ: 1645 Tỉnh Lộ 10, Khu Phố 5, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline: (028) 3750.7869 – 0938 799 984.

Website: www.vietsin.vn

Fanpage: Việt Sin Fast Food.