Mừng Sinh Nhật 25 Năm và Khánh Thành Văn Phòng Công Ty Việt Sin – Hành trình kiến tạo tương lai 2022

🥰 CHÚC MỪNG SINH NHẬT 2️⃣5️⃣ NĂM VÀ KHÁNH THÀNH VĂN PHÒNG CÔNG TY VIỆT SIN – HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO TƯƠNG LAI 🥰 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP ☀
❤ Lời đầu tiên, thay mặt Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty CP Kỹ nghệ Thực phẩm Việt Sin xin được gửi lời cảm ơn Quý khách mời, Quý đối tác và Quý Nhà cung cấp đã tham dự buổi tiệc “Mừng sinh nhật và khánh thành văn phòng công ty Việt Sin” ngày 27.7.2022. Sự có mặt của Quý khách chính là vinh dự to lớn của công ty chúng tôi!
❤ Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã gửi tặng hoa chúc mừng, tài trợ bằng hiện kim và hiện vật để cùng tổ chức buổi tiệc được trọn vẹn và thành công một cách tốt đẹp.
❤ Một lần nữa, Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Thực phẩm Việt Sin xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã dành thời gian quý báu tới chung vui cùng buổi tiệc của chúng tôi. Tuy Ban tổ chức đã cố gắng hết sức, song không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý khách.
❤ Xin chúc Quý khách sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước.
🌼 Sau đây, hãy cùng Việt Sin điểm qua những khoảnh khắc trong ngày sinh nhật 25 tuổi diễn ra tại Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Thực phẩm Việt Sin nhé!