Niềm Tin Hàng Việt–Công Ty Cp Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin Nhận Danh Hiệu HVNCLC 2020.

NIỀM TIN HÀNG VIỆT – CÔNG TY CP KỸ NGHỆ THỰC PHẨM VIỆT SIN NHẬN DANH HIỆU HVNCLC 2020.

Công ty CP Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin là một trong những ứng viên đầu tiên của Ngành thực phẩm tươi, đông lạnh được người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng bình chọn.

Đây là một chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm của Thành phố Hồ Chí Minh trong các năm qua, nhằm tạo động lực thúc đẩy và là cầu nối giữa doanh nghiệp với hệ thống các nhà bán lẻ và người tiêu dùng, tạo dựng niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm hàng hóa, sản phẩm dịch vụ của Việt Nam

Công ty Việt Sin nhận danh hiệu HVNCLC 2020-2021_ông Lê Đức Duy-Phó.TGĐ
Công ty Việt Sin nhận danh hiệu HVNCLC 2020-2021_ông Lê Đức Duy-Phó.TGĐ

Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC) là một trong những danh hiệu uy tín, mang lại giá trị thương hiệu cao do tính minh bạch, khách quan trong quá trình đánh giá doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Thực phẩm Việt Sin đã đạt danh hiệu HVNCLC lần đầu tiên vào năm 2009 trong Ngành thực phẩm tươi, đông lạnh và nhiều năm liền giữ vững danh hiệu này. Việt Sin đã cung cấp ra thị trường hơn 60 sản phẩm, các sản phẩm của Việt Sin rất đa dạng trong ngành thực phẩm chế biến đông lạnh.

Với những thành tựu đã đạt được hơn 23 năm qua, các sản phẩm của Việt Sin được sự tín nhiệm, sự kỳ vọng của đối tác và người tiêu dùng trên thị trường trong nước. Với động lực này, Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên Công ty luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng sản phẩm hướng đến chuyên nghiệp từ khâu sản xuất, phân phối và phát triển thương hiệu nhằm giữ vững sự tin cậy của người tiêu dùng vào chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Để làm được điều đó, chúng tôi tập trung nội lực để hoàn thiện mô hình quản trị hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2005 và HACCP. Đồng thời, đầu tư nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm, nâng cao tay nghề kỹ thuật, đầu tư máy móc nhằm đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Việt Sin tin rằng Hội Doanh nghiệp HVNCLC là cầu nối sản phẩm của Việt Sin với hệ thống các nhà bán lẻ & người tiêu dùng và thương hiệu HVNCLC là biểu tượng của sự tín nhiệm và lựa chọn của người tiêu dùng đối với sản phẩm của Việt Sin.