baothegioihoinhap

Người tiêu dùng tin dùng sản phẩm Việt Sin.

Việt Sin là một trong những doanh nghiệp trong ngành Chế biến thực phẩm đã vượt qua những thử thách gắt gao để trở thành thương hiệu Việt đạt chất lượng tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm của Việt Sin khi được đưa đến người tiêu dùng luôn đảm bảo những tiêu chuẩn khắc khe về vệ sinh an toàn thực phẩm với những tiêu chuẩn hiện có như: ISO 22000:2018, HACCP.

👉Truy cập link Thế giới hội nhập: Người tiêu dùng tin dùng sản phẩm Việt Sin – Bsa OnlinebaothegioihoinhapNăm 2015 đến nay, Việt Sin đã đạt tiêu chuẩn HACCP làm bệ phóng cho mục tiêu nâng cao thương hiệu và lợi thế cạnh tranh trong ngành, đặc biệt là đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong giai đoạn vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang được quan tâm, để chọn cho gia đình mình những sản phẩm thực phẩm an toàn.

Chúng tôi luôn nổ lực để cải thiện chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất, phân phối và phát triển thương hiệu nhằm giữ vững sự tin cậy của người tiêu dùng vào chất lượng sản phẩm của công ty.

Ngày nay việc mua sắm Online được nhiều người tiêu dùng lựa chọn thuận tiện trong mùa dịch Corona, khi thói quen mua sắm của người tiêu dùng có sự thay đổi rõ rệt chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến, nhằm đáp ứng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Sin ngày cũng càng mở rộng đẩy mạnh các trang TMĐT uy tín cung cấp nhanh hàng hóa đến tay người tiêu dùng nhanh chóng sản phẩm chất lượng, quý khách hàng có thể dễ dàng mua hàng trên các trang TMĐT lớn nhỏ trên thị trường hiện nay như: Sendo(Senmall), Shopee, chotot, Nowship, Lomart(Loship), TikiNgon, Thitruongsi, vatgia,..

Truy cập mua hàng/xem thông tin sản phẩm dễ dàng thông qua: 

👉 Website: vietsin.vn 

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/vietsin.vn/

Truy cập các trang TMĐT uy tín trên thị trường Online, điển hình các trang sau:

👉 Sendo (Senmall): https://www.sendo.vn/shop/thucphamvietsin

👉 Shopee: https://shopee.vn/vietsinfastfood

👉 Now: https://www.now.vn/ho-chi-minh/viet-sin-thuc-pham-che-bien

👉 Lomart: https://lomart.vn/vietsinhangvienxienque

👉 Chotot: https://www.chotot.com/user/9009a4a6569082739e44134040e81097/dang-ban

👉 TikiNgon (Thực phẩm tươi sống): https://tiki.vn

👉 Thị trường sỉ: https://thitruongsi.com/shop/thuc-pham-viet-sin

👉 Vật giá: http://www.vatgia.vn/0938799984

================================================  

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ THỰC PHẨM VIỆT SIN

Đ/c: 1645 Tỉnh Lộ 10, Khu Phố 5, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline: (028) 3750.7869 – 0938 799 984.

Website: www.vietsin.vn

Fanpage: Việt Sin Fast Food.