Mừng Kỷ Niệm 24 Năm Thành Lập Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin

KỶ NIỆM 24 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ THỰC PHẨM VIỆT SIN (03/06/1997 – 03/06/2021)

Được thành lập ngày 03/06/1997 – 03/06/2021, trải qua 24 năm thành lập Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin đã dần khẳng định được vị trí của mình trong ngành thực phẩm chế biến đông lạnh và thức ăn nhanh trên thị trường Việt Nam. Với phương châm “ Sản phẩm chất lượng – vệ sinh an toàn – phục vụ tận tâm” cùng khẩu hiệu” món ngon của mọi nhà ”. Chúng tôi  luôn hướng tới tiêu chí khách hàng là trọng tâm và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện khẳng định vị trí của mình trên thị trường, giữ được chữ tín với rất nhiều đối tác và khách hàng cũng như tạo niềm tin cho các cán bộ công nhân viên.

Hệ thống tiêu thụ trên toàn quốc: với nhiều hệ thống siêu thị lớn/nhỏ, nhà phân phối, đại lý trên  tất cả các khu vực Bắc – Trung – Nam trên tỉnh thành đất nước.

Lễ kỷ niệm này đánh dấu hành trình 24 năm đồng hành – 24 năm phát triển, là dấu mốc đáng nhớ với mọi thành viên Công ty Việt Sin. Nhân dịp này Ban lãnh đạo gửi lời tri ân lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ công nhân viên Việt Sin đã luôn nổ lực hết mình, khắc phục khó khăn đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến cho Việt Sin để một Việt Sin ngày càng phát triển bền vững.

Và trên con đường phát triển không ngừng của Công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin không thể thiếu sự hợp tác, ủng hộ của quý đối tác, quý khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm suốt thời gian qua. Trong kế hoạch sắp tới, Công ty sẽ đưa ra giải pháp hữu ích, nhiều sản phẩm, nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng hơn nữa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Nhân dịp Kỷ niệm 24 năm thành lập, chúc cho Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa. Đây sẽ là cột mốc quan trọng để giúp công ty không ngừng nổ lực, phát triển hơn trên chặng đường sắp tới.

Xin chân thành cảm ơn!