Chương trình Sampling

Tổ chức chương trình Sampling

Sampling là gì ? có thể hiểu là phát sản phẩm mẫu. Đây là hình thức Marketing giới thiệu sản phẩm trực tiếp tới người tiêu dùng và cho người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm đó. Công ty có thể thu hồi ý kiến của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể quyết định yêu thích sản phẩm và chọn lựa sản phẩm khi Sampling kết hợp Promotion đúng cách.

Nhằm tri ân đến quý khách hàng Việt Sin đã không ngừng phát triển nâng cao niềm tin đến với quý khách hàng. Tổ chức nhiều hoạt động Sampling tại các hệ thống siêu thị: BigC, Lotte mart, Co.opmart, Aeon, Emart,.. các điểm chợ, tạp hóa, chuỗi thức ăn,…

Buổi Sampling thường được diễn ra hàng tuần/tháng  kèm với đó là chương trình khuyến mãi hấp dẫn tri ân khách hàng

  • Khách hàng được dùng mẫu miễn phí
  • Mua sản phẩm với giá khuyến mãi
  • Tư vấn các dòng sản phẩm .

Việt Sin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, những lời khen lời góp ý vô cùng ý nghĩa đó cũng là đòn bẩy thúc đẩy Việt Sin ngày càng phát triển vươn mình xa hơn nữa.

Nhấn theo dõi trang để cập nhật nhiều thông tin chương trình hấp dẫn.

THỰC PHẨM VIỆTSIN là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do người tiêu dùng bình chọn nhiều năm liền. Việt Sin với mong muốn được nhiều khách hàng tin dùng, chúng tôi cam kết chất lượng trên mỗi sản phẩm, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm dinh dưỡng. Việt Sin đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.

=============================================

Địa chỉ: 1645 Tỉnh Lộ 10, Khu Phố 5, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3754.5804– 0938 799 984.

Website: www.vietsin.vn

Fanpage: Việt Sin Fast Food