Chương trình Phiên chợ đặc biệt tri ân Thầy Cô giáo quận Tân Phú Tết Canh Tý 2020

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, Ban Giám Đốc Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Thực phẩm Việt Sin, xin trân trọng gửi đến Quý Thầy Cô lời chúc mừng năm mới!

Ngày 18/01/2020, Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Thực phẩm Việt Sin đã tham gia Phiên chợ đặc biệt tri ân Thầy Cô giáo quận Tân Phú Tết Canh Tý 2020, do Phòng Kinh tế cùng Phòng Giáo dục đào tạo quận phối hợp hội Sản phẩm nông nghiệp sạch TP.HCM, cùng các doanh nghiệp thực hiện. Phiên chợ đã diễn ra trong không khí vui tươi của Xuân Canh Tý, tại Trường THCS Đồng Khởi, số 20 Thạch Lam phường Phú Thạnh, quận Tân Phú.  

Phiên chợ đã thu hút hơn 300 Thầy Cô giáo của 44 trường học trên địa bàn quận Tân Phú tham gia mua sắm tại các gian hàng, mỗi gian hàng đều có các chương trình giảm giá, tặng quà đặc biệt cho Thầy Cô giáo. Trong dịp này, Việt Sin đã mang đến những sản phẩm đặc trưng như chả lụa, chả giò, cá viên, bò viên, xúc xích… với chương trình khuyến mãi đặc biệt để giới thiệu và tri ân đến Thầy Cô. Gian hàng Việt Sin đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Thầy Cô trong thời gian diễn ra phiên chợ.

THỰC PHẨM VIỆTSIN là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do người tiêu dùng bình chọn nhiều năm liền. Việt Sin với mong muốn được nhiều khách hàng tin dùng, chúng tôi cam kết chất lượng trên mỗi sản phẩm, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm dinh dưỡng. Việt Sin đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.

=============================================

Địa chỉ: 1645 Tỉnh Lộ 10, Khu Phố 5, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3754.5804– 0938 799 984.

Website: www.vietsin.vn

Fanpage: Việt Sin Fast Food