Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục.
Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày ý nghĩa để bày tỏ tấm lòng tri ân đến những người đã dạy chúng ta nên người, đưa đến tri thức để mỗi người xây đắp tương lai.
Xin chúc thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.
Nhân dịp tri ân thầy cô, các bậc phụ huynh thường chuẩn bị những bó hoa tươi thắm, những tấm thiệp cùng lời chúc, hay những món quà bất ngờ gửi tặng đến thầy cô giáo. Để thật ý nghĩa hơn nữa, chúng ta hãy gửi đến thầy cô và gia đình những món ăn ngon, bổ sung thêm gia vị mỗi ngày tiếp sức năng lượng cho ngày mới. Việt Sin với nhiều món ngon, tiện lợi, đáp ứng nhanh cho những bữa ăn. Thấu hiểu, dù tất bật với công việc hằng ngày, nhưng niềm vui và hạnh phúc nhất vẫn luôn là gia đình.
Sản phẩm Việt Sin sẽ góp phần vào mâm cơm gia đình, góp phần vào những buổi nhâm nhi chuyện trò, nó không chỉ là món khoái khẩu của các bạn nhỏ mà cả người lớn đấy nhé ❤️❤️.
👉Săn hàng khuyến mãi tại website giảm đến 20% cho các sản phẩm: http://vietsin.vn/cua-hang/
☎️Liên hệ đặt hàng: 0938 799 984 đặt hàng ngay – giao hàng liền tay!!
👉Cung cấp sỉ/lẻ các mặt hàng Thực Phẩm Thức Ăn Nhanh trên toàn quốc!!
🎀Lựa chọn Việt Sin mang đến món ăn ngon cho mọi nhà.
———————-
☎️Hotline: 0938 799 984.