Chúc Mừng Ngày Kỷ Niệm 23 Năm Thành Lập Công Ty Cp Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin 03/06/1997 – 03/06/2020.

CHÚC MỪNG NGÀY KỶ NIỆM 23 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CP KỸ NGHỆ THỰC PHẨM VIỆT SIN  03/06/1997 – 03/06/2020.

Ngày 03/06/2020 tại nhà hàng Đại Hỷ, Việt Sin đã tổ chức lễ kỷ niệm 23 năm thành lập trong không khí ấm cúng, vui nhộn và đầy ý nghĩa.

Khai mạc cho buổi Lễ kỷ niệm 23 năm thành lập là những chia sẻ của ông Lê Đức Duy – Phó Tổng giám đốc về kết quả đạt được trong năm 2019, chiến lược phát triển Việt Sin trong năm 2020 và những năm tới. Đồng thời, ông Lê Đức Duy đại diện Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn dành cho Quý cơ quan ban ngành, Quý Nhà phân phối/đại lý, Quý Nhà cung cấp và CBCNV.

Tiếp theo là bức “Tâm thư” đầy xúc động của bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Nhà sáng lập Công ty CP Kỹ nghệ thực phẩm Việt Sin vào năm 1997. Với khát vọng, sự trân trọng con đường đã chọn, lòng quyết tâm và bản lĩnh của nhà lãnh đạo, bà Nguyễn Thị Minh Tâm đã truyền cảm hứng và động lực đến Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên Công ty. Bà đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, Quý Nhà phân phối/đại lý, Quý Nhà cung cấp và sự đóng góp của cán bộ công nhân viên đã góp phần tạo nên những thành công của Việt Sin.

P.TGĐ Mr.Lê Đức Duy - Ms.Trang đại diện CT.HĐQT
  Ông Lê Đức Duy – P.TGĐ tặng hoa cho Cô Trang – Cố vấn HĐQT

Buổi lễ với sự góp mặt của Quý cơ quan ban ngành, Quý Nhà phân phối/đại lý, Quý Nhà cung cấp cùng toàn thể CBCNV Việt Sin để cùng chúc mừng cho những thành công cũng như quá trình phát triển suốt 23 năm của thương hiệu Việt Sin.

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 23 năm thành lập, nhiều hoạt động đã được tổ chức và thu hút nhiều CBCNV tham gia nhiệt tình như Chương trình bốc thăm trúng thưởng, cuộc thi tài năng âm nhạc trong không khí vui tươi thể hiện tình yêu đối với ngôi nhà chung Việt Sin.

Trao tặng những phần quà bốc thăm trúng thưởng
Trao tặng những phần quà bốc thăm trúng thưởng cho CBCNV
Trao tặng những phần quà bốc thăm trúng thưởng
Trao tặng những phần quà bốc thăm trúng thưởng cho CBCNV

Thương hiệu Việt Sin đã trải qua chặng đường 23 năm phát triển, với các chiến lược kinh doanh, chiến lược phát triển sản phẩm và chiến lược phát triển thương hiệu trong những năm qua. Việt Sin nhanh chóng phát triển các dòng sản phẩm với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Việt Sin phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thực phẩm chế biến đông lạnh và thức ăn nhanh trên thị trường. Để làm được điều đó, chúng tôi tập trung nội lực để hoàn thiện mô hình quản trị hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2005 và HACCP. Đồng thời, đầu tư nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm, nâng cao tay nghề kỹ thuật, đầu tư máy móc nhằm đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để tiếp tục khẳng định sức mạnh của một thương hiệu Việt và chuẩn bị hành trình chinh phục những cột mốc mới trong những năm tiếp theo.