Cách làm món Khoai Tây Nướng Nhân Cá Viên Xông Khói Hương Vị Biển & Phô Mai

🆘 COI CHỪNG BỊ GHIỀN MÓN NÀY NHA !!
Chiều chiều rảnh rỗi, làm ngay món Khoai Tây Nướng Nhân Cá Viên Xông Khói Hương Vị Biển & Phô Mai thơm ngon say đắm đổi mới khẩu vị cho bữa tối nè. Công thức vô cùng đơn giản và dễ chế biến, cùng Việt Sin vào bếp nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu làm món Khoai Tây Nướng Nhân Cá Viên Xông Khói Hương Vị Biển & Phô Mai:
– Khoai tây
– Phô mai
– Cá viên xông khói hương vị biển
– Ba rọi xông khói
– Hành ngò, rau thơm, cà chua bi
– Sốt Mayonnaise, muối, đường, hạt nêm.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Rửa sạch khoai tây và để ráo.
– Cá viên xông khói đem cắt bỏ bao bì, rửa sơ qua với nước lạnh rồi cắt lát nhỏ.
– Hành ngò rửa sạch và cắt nhỏ
– Phô mai cắt thành từng đoạn nhỏ.

Bước 2: Chế biến món ăn

– Luộc khoai tây với một ít muối, khi chín tới thì vớt ra để nguội. Sau đó rạch một đường trên thân củ khoai, đánh cho tơi phần khoai chỗ rạch.
– Thả cá viên xông khói đã sơ chế vào chảo, thêm xí dầu, gia vị nêm cho vừa ăn. Đảo đều tay đến khi thịt săn lại.
– Nhồi phô mai vào chỗ rạch trên khoai, rồi mang khoai đi nướng ở nhiệt độ khoảng 180 độ C trong khoảng 5-6 phút.
– Sau khi khoai tây chín, lấy ra khỏi lò. Nhân lúc phô mai đang chảy và còn nóng thì rắc hỗn hợp thịt ba rọi xông khói và cá viên xông khói hương vị biển đã xào trước đó lên. Tiếp theo, rắc thêm hành ngò và rưới sốt Mayonnaise lên. 

Bước 3: Thưởng thức thôi

😋 Và ta daa!! Chúng ta đã có ngay món Khoai Tây Nướng Nhân Cá Viên Xông Khói Hương Vị Biển Và Phô Mai ngon lành rồi.

Bày thành phẩm ra dĩa, trang trí thêm rau thơm, cà chua bi. Từng miếng khoai tây, phô mai béo béo thơm thơm, hòa cùng mùi vị xông khói hương vị biển đặc trưng của cá viên. Tin mình đi. Bạn sẽ ghiền ngay thôi !! Chẹp chẹp 😘

—–
𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐒𝐢𝐧 – 𝐌𝐨́𝐧 𝐍𝐠𝐨𝐧 𝐂𝐮̉𝐚 𝐌𝐨̣𝐢 𝐍𝐡𝐚̀
Địa chỉ: 1645 Tỉnh Lộ 10, Khu Phố 5, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0938 799 984 – 0902 818 103
Website: vietsin.vn