Rã đông liệu có ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm?

RÃ ĐÔNG LIỆU CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM?
🥩 Hầu hết các ngăn đá tủ lạnh gia đình đều được điều chỉnh ở mức thấp nhất khoảng -10 độ C. Ở nhiệt độ này, các loại vi khuẩn sẽ tạm ngừng phát triển. Nhưng khi được rã đông thì những vi khuẩn sẽ tiếp tục sinh sôi và phát triển như thường. Đỉnh điểm khi nhiệt độ khoảng 5 – 60 độ C, vi khuẩn sẽ phát triển một cách nhanh chóng.
👉 Vì vậy, những loại thực phẩm đông lạnh nên được sử dụng càng sớm càng tốt, tránh dùng không hết rồi lại tiếp tục cho vào tủ lạnh. Vừa ảnh hưởng mùi vị và chất lượng thực phẩm, vừa làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

ra-dong-co-anh-huong-chat-luong-san-pham

—–
☎️ Hotline: 0938 799 984 – 0902 818 103