Ca vien Viet Sin

Cá viên chiên Việt Sin

Cá  viên chiên Việt Sin

Cá viên chiên thì chỗ nào Sài Gòn cũng có hết, nhưng để kiếm được chỗ vừa ngon, vừa chất lượng, vừa đa dạng thì phải note lại Cá Viên được sản xuất bởi công ty Việt Sin, là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường, đem đến những món ăn ngon và đặc biệt cho mỗi gia đình. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong bữa ăn của mỗi gia đình.

Cá viên đã ngon nức lòng với nước chấm đơn giản như Tương ớt. Bây giờ món ăn này đặc sắc thêm khi được “khuyến mãi” vị đậm đà của mắm tỏi sền sệt, kèm theo hương thơm béo nức mũi của bơ, ăn vào có vị cay the the đầu lưỡi nên rất dễ gây ghiền.

Cá viên chiên có vị đậm đà nên để trung hòa vị giác, bạn nên gọi thêm Coca-Cola để đủ combo đồ ăn ngon, nước uống ngọt. Vừa ăn cá viên chiên vừa làm một ngụm Coca-Cola mát lạnh sẽ tăng hương vị ngon của món chiên, Coca-Cola sẽ giúp bạn ăn hoài không ngán. Những hạt gas li ti trong miệng khiến lưỡi bạn cảm nhận được vị ngon rõ ràng hơn, ăn mãi không biết chán.

Ca vien Viet Sin
Ca vien Viet Sin
Ca vien Viet Sin
Ca vien Viet Sin

Nếu bạn là một người hay thích ra ngoài, phải chịu cảnh kẹt xe, khói bụi và ồn ào của thành phố, thì Cá viên Việt Sin cũng có mặt ở khắp các hệ thống siêu thị trong thành phố, bạn có thể ra siêu thị gần nhất tha hồ lựa chọn món ăn yêu thích từ Việt Sin như: Cá viên, Tôm Viên, Bò Viên, Mực Viên, Xúc Xích… rất nhiều sản phẩm ngon nhất đang chờ đợi bạn.

THỰC PHẨM VIỆTSIN là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do người tiêu dùng bình chọn nhiều năm liền. Việt Sin với mong muốn được nhiều khách hàng tin dùng, chúng tôi cam kết chất lượng trên mỗi sản phẩm, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm dinh dưỡng. Việt Sin đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại đây: www.vietsin.vn

“Việt Sin Món Ngon Của Mọi Nhà’’
================================================

Địa chỉ: 1645 Tỉnh Lộ 10, Khu Phố 5, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3750.7869 – 0938 799 984.

Website: www.vietsin.vn

Fanpage: Việt Sin Fast Food

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0938 799 984
Chat Facebook
Gọi điện ngay